Breaking News

มังกรหยก-Kung Fu 3D เผย 9 กระบวนท่าอัพเกรดขั้นเทพ!

001

มังกรหยก-Kung Fu 3D สุดยอดเกม Action RPG กำลังภายในบนมือถือที่มาแรงที่สุดในขณะนี้
ดาวน์โหลดได้เลยที่ https://go.onelink.me/P4K7?pid=PR&c=PRNEWS
เผย 9 กระบวนท่าอัพเกรดจอมยุทธ์มังกรหยกในเกมให้เป็น “ขั้นเทพ” ตามมาดูกันเลย

การอัพเกรด

002

การอัพเกรดในเกม มังกรหยด-Kung Fu 3D มีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีหลักๆที่ง่ายต่อการอัพเกรดกันตามกระบวนท่าทั้ง 9 ดังต่อไปนี้ (เช็คได้ตามหมายเลข)

กระบวนท่าที่ 1 : อัพ LV

วิธีการเข้า: เข้าไปที่หน้าจอมจอมยุทธ > อัพ LV

ส่วนนี้จะใช้ไอเทม ซาลาเปาในการอัพ LV ให้กับจอมยุทธได้ โดย LV จอมยุทธจะอัพได้ไม่เกิน LV ของทีม

003

กระบวนท่าที่ 2 : อัพสกิล

วิธีการเข้า : เข้าไปที่หน้าจอมจอมยุทธ >อัพเลเวลสกิล

อัพเลเวลสกิลด้วย Gold และแต้มสกิล โดยทุกๆ 1 นาทีจะได้แต้มสกิล 1แต้ม ดังนั้นอย่าลืมมาอัพเลเวลสกิลทุกๆ 20 นาที

004

กระบวนท่าที่ 3 : อัพจิตวิญญาณ

วิธีการเข้า : เข้าไปที่หน้าจอมจอมยุทธ >จอมยุทธ

เงื่อนไข : ผ่านเนื้อเรื่องบทที่ 8

ใช้วิญญาณยุทธที่แลกจากโหมดห้าจอมยุทธล้ำเลิศ มาอัพเกรดวิญญาณให้แข็งแกร่งขึ้นสูงสุด 30 ขั้น

005

กระบวนท่าที่ 4 ชีพจรสำนักพิเศษ

วิธีการเข้า : เข้าไปที่หน้าจอมจอมยุทธ >ชีพจรสำนักพิเศษ

เงื่อนไข : ผ่านเนื้อเรื่องบทที่ 10

ใช้ปราน(จากค่ายกลเกาะดอกท้อ)พัฒนากำลังภายในตามขั้นต่างๆ สูงสุด 30 ขั้น!

006

กระบวนท่าที่ 5 จับคู่ดินแดน

วิธีการเข้า : เข้าไปที่หน้าจอมจอมยุทธ >จับคู่ดินแดน

เพิ่มความสามารถให้กับจอมยุทธมากมายด้วยดินแดนฮีโร่ โดยเราจะต้องเครียร์เงื่อนไขการเลื่อนขั้นให้สำเร็จเสียก่อน โดยหลักๆมี 4 อย่างด้วยกันคือ

  1. คุณภาพจอมยุทธ : ฝึกจิตวรยุทธให้ถึงขั้น (จากกระบวนท่าที่ 2)
  2. LV สกิล : อัพ LV สกิลให้ถึงขั้น (จากกระบวนท่าที่ 3)
  3. คุณภาพอุปกรณ์ : อัพเกรดอุปกรณ์ให้ถึงขั้น (กระบวนท่าที่ 7)
  4. LV อุปกรณ์: อัพ LV อุปกรณ์ให้ถึงขั้น (กระบวนท่าที่ 7)

007

กระบวนท่าที่ 6 : ฝึกวรยุทธ (เลื่อนขั้นเพื่อเพิ่มสกิล)

วิธีการเข้า : เข้าไปที่หน้าจอมจอมยุทธ > วิชาจิตรวรยุทธ

เราจะต้องสะสมจิตวรยุทธตามด่านเนื้อเรื่องต่างๆมาอัพให้กับจอมยุทธของเรา เมื่อครบทั้งวงล้อ (6 ท่า) ให้กดปุ่มตรงกลางเพื่อทำการเลื่อนขั้น(ระดับ)และเพิ่มสกิลให้กับจอมยุทธของเรา มีดังนี้ เริ่มจากระดับขาว >เขียว>น้ำเงิน>ม่วง>ชมพู>ทอง>แดง

* สกิลจะปลดล็อคเมื่อเลื่อนขั้นจอมยุทธเป็นสีเขียว ,เขียว+1,น้ำเงิน+2,ม่วง+2,ชมพู+1,ทอง

008
กระบวนท่าที่ 7: อัพเกรดอุปกรณ์

วิธีการเข้า : เข้าไปที่หน้าจอมจอมยุทธ >อุปกรณ์

เงื่อนไข : ผ่านบท 2

จอมยุทธทุกคนล้วนมีอุปกรณ์มาตั้งแต่เริ่มอยู่แล้วเหลือเพียงแค่อัพเกรดเท่านั้น โดยส่วนนี้อัพได้ 2 อย่างได้แก่

  1. LV อุปกรณ์: กดรูป + เพื่ออัพ LV หรือกดปุ่มอัพเกรดคลิกเดียว
  2. คุณภาพอุปกรณ์: คลิกที่อุปกรณ์ แล้วกดปุ่มใส่คลิกเดียวและหลอม จะทำการเพิ่มคุณภาพ (วัสดุหาได้จากด่านเนื้อเรื่องทั่วไป)

009

กระบวนท่าที่ 8 : พัฒนา

วิธีการเข้า : เข้าไปที่หน้าจอมจอมยุทธ >พัฒนา

ในส่วนนี้เราจะต้องเก็บชิ้นส่วนวิญญาณจอมยุทธ (จากลานประลอง ,ด่านเนื้อเรื่อง ,รับสมัคร ฯลฯ) รวบรวมชิ้นส่วนให้ครบก็จะสามารถพัฒนาดาวของจอมยุทธไปอีกขั้นได้

010

กระบวนท่าที่ 9: วาสนา

วิธีการเข้า : เข้าไปที่หน้าจอมจอมยุทธ >วาสนา

หากเรามีจอมยุทธหลายคน และมีคนที่มีวาสนาตรงกันกับจะได้รับโบนัสค่าพลังตามดาวของจอมยุทธที่มีวาสนาต่อกัน

011

เคล็ดลับ

จะเห็นได้ว่าหลายๆกระบวนท่าการอัพเกรดมีเงื่อนไขต้องผ่านด่านเนื้อเรื่องหรือเพิ่ม LV ทีมก่อน จึงจะเปิดใช้ฟังก์ชั่น ดังนั้นวิธีแรกที่จะทำให้เก่งได้คือการ “เล่น” เนื้อเรื่อง รีบผ่านไปให้ได้เร็วยิ่งดี เพราะจะได้เปิดฟังก์ชั่นมาอัพเกรดก่อน เก่งก่อน!

คราวหน้าพบกันใหม่กับวิธีเก็บเพชรฟรีและใช้เพชรให้คุ้มที่สุด!

013 014

Comments

 
Open

Close